Code AFK Arena mới nhất tháng 1/2022 và cách nhập

AFK Arena phân phát code cho game thủ với hệ thống giftcode trên toàn thế giới. Không như những code của các tựa game MMORPG hiện tại như code Liên Minh Siêu Quậy, code Phong Khởi Trường An, code Hải Tặc Đại Chiến, code Tru Tiên Thanh Vân Chí…

Bạn đang xem: Code AFK Arena mới nhất tháng 1/2022 và cách nhập

Các game thủ của chỉ cần tìm code AFK Arena mới nhất và nhập vào hệ thống. Quà sẽ được phân phát đến hòm thư của các game thủ. Vẫn là những phần quà quen thuộc như Vàng, Kim Cương, Crate… Dưới đây là list code AFK Arena và cách nhập.

Code AFKArena tháng 01/2022 và cách nhập

• afk888
  • misvj66yi

Cách nhập code AFK Arena

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xem UID của mình bằng cách bấm vào ảnh đại diện của AFK Arena ở góc trên bên trái.

code afkarena

Và UID của bạn sẽ hiện ra ở vị trí này.

code afkarena

Bước 2: Kế đến bạn hãy vào trang nạp code của AFK Arena theo đường link ở dưới đây. Nhập UID của các bạn vào và bấm Gửi Mã.

Link nhập code AFK Arena

code afkarena

Bước 3: Trong giao diện chính, bạn hãy chọn Mail.

code afkarena

Sẽ có một thư gửi về với mã xác nhận của bạn. Lấy mã xác nhận này và điền vào trong phần Mã xác nhận ở trang nhập giftcode ở bên trên.

code afkarena

Kế đến hãy chọn Profile Name của bạn và ghi một trong những Gift Code bên trên vào trang nhập code và bấm Redeem. Bạn nên nhập nhiều giftcode một thể.

code afkarena

Vì là code trên toàn thế giới nên việc nhập code sẽ phải trải qua nhiều bước hơn những tựa game mobile khác. Nếu như một vài code game Roblox như code Nok Piece, code My Hero Mania, code Grand Piece Online, code Survive The Killer, code Fishing Simulator… có thể nhập một cách dễ dàng thì Code AFK Arena sẽ yêu cầu người dùng phải qua vài bước mới có thể nhập được code.

• Code Ngôi Sao Thời Trang mới nhất và cách nhập code