Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất 17/03

Play Together luôn cập nhật cho người chơi những nội dung mới để giúp họ trải nghiệm thêm những nội dung mới trong game. Giúp game thủ khám phá thêm những cái mới và không bị nhàm chán trong game. Trong đó không thiếu code để các game thủ nhập code Play Together để lấy phần thưởng trong game.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất 17/03

Nội dung mới trong bản cập nhật Play Together 17/03/2022

Đảo Kaia sẽ rực rỡ màu hoa anh đào để chào đón mùa xuân ấm áp. Hãy cùng nhau khám phá những nội dung mới sẽ đến với người chơi trong Play Together ở bản cập nhật sắp tới này.

cap nhat play together moi nhat

Nội dung mới:

• Thêm mới sự kiện hoa anh đào.
  • Gặp gỡ những NPC sẽ xuất hiện ở đâu đó trên Đảo Kaia, hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu và đổi lấy những vật phẩm mang chủ đề hoa anh đào mà bạn muốn. Nội dung này sẽ giống với những lần làm nhiệm vụ đợt event Giáng Sinh bằng Xu Băng và Xu Tim như trong sự kiện Valentine.
  • Thêm mới nhiều vật phẩm, bao gồm trang phục và 26 loại nội thất bong bóng mới.
  • Phương tiện thảm sẽ được bổ sung thêm các mẫu mã mới thông qua NPC Bồng Bềnh tại khu vực quảng trường.
  • Một loại cá mới giới hạn theo mùa sẽ được thêm vào trong bản cập nhật này. Chúng được gọi là cá hồng và cũng mang chủ đề giống như hoa anh đào.

Cải thiện nội dung cũ: