Game

Call of Duty Warzone Mobile sắp ra mắt?

Call of Duty Warzone đã thành công rực rỡ khi ra mắt trên nền tảng PC. Với hơn 75 triệu người chơi, phiên bản PC đã thành công vang dội. Nếu như được đưa lên nền tảng mobile, COD Warzone, nó chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa. Activision mới đây đã có động thái chính thức về việc sẽ đưa tựa game COD Warzone lên nền tảng di động.

Bạn đang xem: Call of Duty Warzone Mobile sắp ra mắt?

Tải Call of Duty Mobile Warzone Android

Hiện tại, người dùng có thể đăng ký tải COD Warzone Android với ứng dụng Taptap. Tải về ứng dụng Taptap ở dưới đây, sau đó mở app Taptap lên và tìm từ khóa Call of Duty Warzone Mobile.

Kế đến, hãy đăng ký tải Call of Duty Warzone Mobile bằng tài khoản Google của bạn. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ thấy hiện thông báo Login Successful. Ngay khi COD Warzone có link tải trước, họ sẽ gửi về email mà bạn đã đăng ký.

cod warzone apk
cod warzone ios

Tải Call of Duty Mobile Warzone iOS

Còn trên hệ điều hành iOS, Activision vẫn chưa có lượt mở đăng ký tải trước COD Mobile. Nếu có thông tin đăng ký tải trước hoặc cách tải COD Warzone iOS, Quantrimang sẽ cập nhật để các bạn có thể tải về phiên bản COD Warzone iPhone.

Thông tin về COD Warzone Mobile

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức của Activision đã thông báo kêu gọi các nhà phát triển quan tâm tham gia vào đội ngũ phát triển COD Warzone trên mobile. Đây sẽ là tựa game AAA Battle Royale lớn tiếp theo dành cho di động bên cạnh PUBG Mobile, Fortnite, Free Fire, Badlanders…

cod warzone apk

Call of Duty Warzone khi ra mắt sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của những tựa game trên. Đồng thời mở ra cơ hội cho những ai không có nhu cầu chơi game PC hoặc cấu hình máy tính không đủ mạnh có thể trải nghiệm một tựa game AAA Battle Royale.

Nhà phát triển của phiên bản COD Warzone được xác nhận là Digital Legends. Digital Legends là một studio lớn với đội ngũ phát triển game nhiều kinh nghiệm được Activision mua lại vào năm ngoái cho các dự án game trên mobile.

cod mobile

Bản phát hành này chắc chắn sẽ gây chú ý của các fan hâm mộ dòng game Call of Duty nói riêng và game thủ mobile nói chung. Cũng trong khoảng thời gian này, chúng ta lần lượt chứng kiến các tựa game AAA được đưa lên nền tảng di động như Apex Legends Mobile, Valorant Mobile.

Sẽ rất thú vị khi thấy những tựa game này cạnh tranh với nhau như thế nào. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể cập nhật mọi thông tin về Call of Duty Mobile trên Trường Tiểu học Thủ Lệ hoặc trên Twitter của Activision hay trang web chính thức để biết thông báo về COD Warzone Mobile.

  • Tải Dead By Daylight Mobile cho iOS và Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button