Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile) iOS và Android

Từ DTCL mùa 3 cho đến Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết hiện tại. Chúng ta vẫn chưa có thể tải về trực tiếp TFT Mobile trên App Store tại Việt Nam để trải nghiệm DTCL mùa 5 trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile) iOS và Android

DTCL mùa 5 vừa có phiên bản cập nhật DTCL mới nhất là 11.10. Trong phiên bản này đã chỉnh sửa lại khá nhiều tướng và hệ tộc. Meta game sẽ lại thay đổi nhưng vẫn có nhiều đội hình ở DTCL 11.9 ở lại.

dtcl mùa 5 mobile

Nếu không phải lúc nào bạn cũng ngồi trước PC hoặc Laptop để đánh một ván cờ thì có thể tải DTCL Mobile theo hướng dẫn ở dưới đây cho cả iOS lẫn Android.

Cách tải DTCL Mobile iOS, DTCL Mobile iPhone

Lưu ý: Nếu gặp lỗi bị diss thì bạn phải để nguyên App Store tại quốc gia vừa đổi là Úc hoặc Mỹ thì mới có thể vào được game nhé. Còn nếu đổi về Việt Nam sẽ không vào được game nữa.

Bước 1: Bước đầu bạn phải thực hiện đổi quốc gia App Store. Vào Cài Đặt > chọn tài khoản iTunes của bạn ngay đầu danh sách Cài Đặt > Phương tiện & Mục mua > Xem Tài Khoản.

dtcl mùa 5 mobile
tải dtcl iphone

Kế đến bạn hãy chọn Quốc Gia/ Vùng.

Tiếp theo chọn quốc gia Úc > tiếp theo chọn None trong thông tin thanh toán và ghi như ở dưới hình. Ở phần State, bạn hãy chọn New South Wales và bấm vào phần Điện thoại.

tải dtcl mobile ios
tft mobile ios

Bước 2: Sau đó ghi đầu số là 02 và số điện thoại như thế nào tùy bạn. Xong bấm Tiếp Theo, ra ngoài nếu thấy ngôn ngữ App Store vẫn là tiếng Việt bạn hãy tắt hoàn toàn đi rồi mở lại.

tft mobile ios

Bước 3: Nếu thấy App Store chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh như ở dưới hình là bạn đã thành công rồi. Tìm TFT hoặc Teamfight Tactics như ở dưới hình và bấm Get. Đợi một lúc để ĐTCL Mobile iOS tải về nhé.

dtcl mua 5 mobile
tải dtcl iphone

Nếu chuyển quốc gia App Store sang Úc mà bạn chưa tải được TFT Mobile bạn hãy chuyển sang Mỹ – United States và ghi thông tin như ở dưới hình để chuyển sang App Store Mỹ. Nhớ đổi số điện thoại khác với hình dưới nhé.

Sau đó thoát ra vào lại App Store và tìm từ khóa TFT và tải về DTCL Mobile như ở dưới hình.

tai dtcl mobile ios
tai dtcl mobile iphone

Xong bạn bấm vào biểu tượng game để chạy DTCL Mobile.

tai dtcl mobile ios

Bước 4: Sử dụng tài khoản Riot Games để đăng nhập vào DTCL Mobile bằng cách bấm vào biểu tượng Riot Account. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo tài khoản DTCL Mobile.

đấu trường chân lý iphone

Tiếp theo bấm vào dấu X.

đấu trường chân lý ios

Tiếp theo điền thông tin tài khoản vào và bấm biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải.

hướng dẫn tải đấu trường chân lý mobile

Đặt tên cho nhân vật của bạn và tiếp theo bấm vào dấu tích để cập nhật game. Đây sẽ là dung lượng chính của game.

thời gian ra đấu trường chân lý mobile

Và sau đó bạn sẽ tiến vào giao diện chính của game. Ở giao diện chính bạn hãy chọn nút Turtorial.

tải đấu trường chân lý mobile apk

Có tất cả 4 chế độ chơi đó là Normal (Đấu Thường), Ranked (Đấu Hạng), Hyper Roll (Xúc Xắc Điên Cuồng) và Tutorial (Huấn Luyện).

Những ai muốn một trận đấu có nhịp độ nhanh thì có thể chọn Hyper Roll, bạn sẽ kết thúc trận đấu trong vòng 10-20 phút. Nhanh hơn từ 5-10 phút so với chế độ Normal.

tải đấu trường chân lý mobile ios

Ngoài ra, bạn có thể tạo kế hoạch build team của mình bằng tính năng Team Planner.

dtcl mobile ios

Các thao tác của DTCL Mobile mùa 5 này không thay đổi gì so với những mùa trước. Từ mua kinh nhiệm, bán tướng, roll tướng, xem các chỉ số, ghép đồ cho tướng.

thông tin đấu trường chân lý mobile iphone

DTCL mùa 5 này cũng đem đến cho các game thủ các Linh Thú, Sàn Đấu, Chưởng Lực trong Vé Phán Quyết. Hoặc các game thủ có thể mua ở ngoài bằng cách chọn Store.

dtcl mobile iphone

Nếu bạn chăm chỉ chơi cờ thì có thể mua Vé Phán Quyết ở ngoài giao diện chính. Ở đó sẽ có các phần thưởng mà bạn sẽ nhận được dựa vào việc lên cấp cho nhân vật của mình trong mùa đó.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng TapTap về điện thoại của mình theo link dưới đây.

Link tải TapTap Android

Sau khi cài đặt xong TapTap bạn hãy khởi động lên và tìm từ khóa Teamfight Tactics. Kết quả hiện ra như ở dưới bạn hãy bấm Cài Đặt. Nếu có thông báo cho phép Tap truy cập tập trên máy bạn hãy bấm Cho phép.

tải tft mobile android
dtcl mobile apk

Bước 2: Đợi một chút để game tải về nhé, lưu ý trong lúc tải đừng để tắt màn hình, cứ mở lên thì game mới hoàn tất tải về được.

Khi game tải vè bạn hãy thực hiện cài đặt, nếu có thông báo Tap như ở dưới hình bạn hãy bấm Cài Đặt.

dtcl mobile apk
đấu trường chân lý mobile apk

Bước 3: Bật Cho phép từ nguồn này, sau đó bấm mũi tên Back như ở dưới hình. Tiếp theo bấm Cài đặt.

đtcl mobile apk
đtcl mobile android

Khi vào game, bạn sẽ được chọn đăng nhập bằng tài khoản Riot Games hoặc bằng tài khoản Google. Sau đó đặt tên nhân vật của bạn, tiếp theo bấm dấu tích như ở dưới hình để cập nhật game.

dtcl mobile android

Vào game, chọn chế độ chơi ở nút Tutorial, trong đó bạn có thể đấu thường, đấu rank hoặc tập luyện.

tai dtcl mobile android

Vậy là giờ bạn không chỉ được “xếp cờ” trên DTCL PC mà còn cả trên điện thoại với hướng dẫn tải DTCL Mobile trên đây giống như Auto Chess Mobile và Cờ Liên Quân.

.