Game

Cách lên đồ Diana DTCL mùa 4, build Diana mùa 5 Ma Sứ

Bên cạnh Draven, Aphelios, Kayle DTCL mùa 5 thì Diana cũng là một trong những tướng gây sát thương và khả năng khống chế được đánh giá là cầm chân tướng địch rất tốt.

Bạn đang xem: Cách lên đồ Diana DTCL mùa 4, build Diana mùa 5 Ma Sứ

Sát thủ trong DTCL mùa 5 lần này sẽ có mốc 6 tướng như những Đấu Trường Chân Lý mùa trước. Diana vẫn sẽ dựa vào tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng của Sát Thủ để gây sát thương lên team địch.

Và dĩ nhiên, cô nàng vẫn phải có đồ trong người mới có thể kết thúc nhanh team địch. Nếu muốn biết cách lên đồ cho Diana DTCL mùa 5 lần này có khác hơn so với những mùa trước hay không, bạn hãy xem qua nội dung dưới đây nhé.

Kỹ năng Diana DTCL mùa 4.5

Kỹ năng của Diana ở mùa 4 sẽ được giữ lại khi phiên bản Đấu Trường Chân Lý 4.5 được cập nhật. Chỉ khác là mốc 4 sao sẽ không còn, ở đây là Quả Cầu chỉ còn đến 4/5/6 và bỏ mốc 9, các mốc sát thương ở dưới cũng vậy.

len do diana dtcl mua 4

Lên đồ Diana DTCL mùa 4.5

Trang bị cho Diana DTCL 4.5 sẽ thay đổi chút ít so với mùa 4, những món đồ mà bạn cần tìm cho Diana là: Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật.

diana dtcl 4.5

Đội hình Diana DTCL mùa 4.5, build Diana DTCL 4.5

Diana Slowroll Linh Hồn

len do diana dtcl 4.5

Đội hình roll chậm này sẽ giúp Diana và Nasus tăng sức mạnh đầu trận và bạn sẽ có chuỗi thắng ở đầu game. Điều này cho phép bạn kịp lên cấp sớm và tìm các tướng giá cao như Talon, Morgana và Samira. Trong đó Morgana sẽ bắt buộc phải có Giáp Thiên Thần nếu muốn đứng ở hàng đầu.

Sát Thủ Tinh Anh

len do diana dtcl 4.5

Đơn giản là bạn chỉ cần chọn Tinh Anh Sát Thủ Diana và kết hợp cùng với những hệ tộc khác có thể gây hiệu ứng bất lợi cho team địch như Đại Sư.

Hiện tại chưa có nhiều đội hình kiểm chứng sức mạnh của Diana như đội hình Đao Phủ DTCL, Đồ Tể DTCL, Long Tộc DTCL, Hấp Huyết DTCL, Thần Tài DTCL…

Cách lên đồ Diana DTCL mùa 5, đồ chuẩn Diana Ma Sứ

Kỹ năng và buff hệ tộc Diana DTCL mùa 5

Đồ Long Sát Thủ

diana mùa 5

Tướng Đồ Long Sát Thủ sẽ nhận được thêm SMPT. Sau khi tướng Đồ Long Sát Thủ đầu tiên tiêu diệt một tướng địch có ít nhất 1400 máu tối đa trong trận đấu. Toàn bộ tướng trong đội hình sẽ nhận được thêm SMPT trong thời gian còn lại của trận đấu.

Rõ ràng đây là một hệ tộc cần tìm các Đấu Sĩ hoặc tướng 2 sao để tiêu diệt ngay từ đầu để nhận thêm SMPT. Giúp Diana được tăng thêm sát thương trong trận.

Ma Sứ

diana mùa 5

Các tướng Ma Sứ sẽ nhận được một lá chắn phân rã bằng phần trăm máu tối đa của mình khi máu của họ dưới 50%. Đồng thời các Ma Sứ sẽ nhận được thêm 35% sát thương khi khiên này được áp dụng.

Dưới 50% máu thì khiên mới được áp dụng và đồng thời sát thương mới được cộng. Điều này sẽ giúp Diana đứng lâu hơn một chút trên bàn cờ để gây thêm sát thương. Dù chỉ một chút nhưng sẽ tăng cơ hội cho cô cast chiêu và kết liễu kẻ địch.

diana mua 5

Nội Tại: Khi bắt đầu chiến đấu, các Sát Thủ nhảy vào tuyến sau của team địch. Các kỹ năng của Sát Thủ có thể tấn công chí mạng, và họ sẽ nhận được tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương chí mạng.

Vẫn như những mùa DTCL trước kia, Diana sẽ nhảy sang hàng sau để kết liễu đối thủ. Mốc buff nếu lên 6 Sát Thủ có thể sẽ giúp cô kết liễu đối thủ khá nhanh. Tuy ở đội hình này sẽ thiếu hụt về chống chịu nhưng có thể team địch sẽ chết rất nhanh.

Ghép đồ Diana DTCL mùa 5

Trang bị ưu tiên cho Diana sẽ bao gồm Găng Đấu Tập > Kiếm BF > Gậy Quá Khổ. Cô sẽ cần một số trang bị hỗ trợ sát thương như Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần, Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý. Đồ thủ thì đơn giản chỉ cần hai trang bị “quốc dân” là Áo Choàng Giải Thuật và Giáp Thiên Thần thôi.

len do diana dtcl mua 5

Đội hình Diana DTCL mùa 5

Do sở hữu 3 hệ tộc nên Diana có thể build trong rất nhiều đội hình, quan trọng là việc bạn xoay team ở đầu game như thế nào để đến khi có được Diana trong tay vào giai đoạn cuối thì team cũng hoàn thành theo buff hệ tộc đó mà thôi.

Diana Đồ Long Sát Thủ

  • Tổng buff: 4 Đồ Long Sát Thủ, 3 Chiến Binh, 2 Thiết Giáp, 2 Tà Thần, 2 Sát Thủ

do chuan diana dtcl mua 5

Diana chắc chắn sẽ là tướng giết tướng có 1400 máu tướng địch để nhận thêm sức mạnh. Cho nên cô hoàn toàn phải có đầy đủ đồ công thủ trong team này. Kết hợp với những hệ tộc khác để tăng thêm chống chịu và hỗ trợ cho Diana là rất hợp lý trong team này.

Diana 6 Sát Thủ

  • Tổng buff: 6 Sát Thủ, 3 Suy Vong, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ

do chuan diana dtcl mua 5

Tuy thiếu hụt về chống chịu nhưng đội hình này sẽ sở hữu sát thương khá lớn. Có thể tiêu diệt team địch nhanh chóng nếu như không bị dính khống chế. Vậy nên bạn cần chuẩn bị cho Diana Áo Choàng Giải Thuật để cô tranh thủ gây sát thương trong 10 giây.

6 Ma Sứ

Tổng buff: 6 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 2 Sát Thủ, 2 Đồ Long Sát Thủ, 1 Thần Vương

do chuan diana dtcl mua 5

Như đã nói qua ở trên, Ma Sứ sẽ được tăng lá chắn và sát thương khi xuống dưới 50% máu. Diana sẽ được tăng thêm giáp và có thêm sát thương để đứng lâu hơn trên sàn đấu. Đội hình này tuy không tăng sát thương chí mạng như 6 Sát Thủ ở trên nhưng dàn tướng đứng hàng đầu cũng gây sát thương lớn không kém và hỗ trợ rất tốt để Diana bay ra hàng sau để xử carry địch.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button