Game

Cách chọn nền văn minh khi mới chơi Rise Of Kingdoms

Nếu bạn mới tham gia Rise Of Kingdoms, thì việc chọn nền văn minh tốt nhất để bạn có thể xây dựng một đế chế hùng mạnh và nhanh chóng thăng tiến trong game. Dưới đây là một số nền văn minh để bạn có thể bắt đầu dễ dàng trong ROK và Rise of Kingdoms PC.

Bạn đang xem: Cách chọn nền văn minh khi mới chơi Rise Of Kingdoms

Nền văn minh tốt nhất trong Rise of Kingdoms – Bậc S (tốt nhất nên chọn khi mới bắt đầu)

Anh

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Bạn sẽ nhận được Celtic Boudicca, nữ hoàng đã thống nhất các bộ lạc người Anh trong cuộc nổi dậy chống lại cuộc xâm lược của đế chế La Mã. Đồng thời bạn sẽ có 5% khả năng tấn công từ lính bắn cung, 5% tốc độ luyện lính và 20% lực đồn trú của đồng minh cực kỳ thuận lợi.

Đức

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Bạn sẽ có chỉ huy Hermann tài ba với các bộ lạc German chống lại quân La Mã dưới thời ách thống trị. Ở nên văn minh Đức, bạn sẽ có 5% sức mạnh kỵ binh, tốc độ huấn luyện tăng lên 5% và phục hồi điểm hành động lên 10%.

Trung Quốc

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Với Trung Quốc, bạn sẽ nhận được Tôn Tử nổi tiếng với tài binh pháp hơn người. Với nền văn minh Trung Hoa, bạn sẽ được tăng 3% phòng thủ cho binh lính, 5% khôi phục điểm hành động và tốc độ xây nhà nhanh hơn 5%.

Người Viking

cách chọn nước trong rok

Với người Viking, bạn có thể gọi ra hai vị tướng Bjorn Ironside và Ragnar Lodbrok và nhận thêm tăng tấn công bộ binh lên 5%, sát thương phản kích 3%, tải quân thêm 10% và có thể huấn luyện các đội quân đặc biệt Berserker cực kỳ hung tợn.

Nền văn minh tốt nhất Rise of Kingdoms bậc A (có thể chọn khi phát triển lâu dài)

Hàn Quốc

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Bạn sẽ có chỉ huy Eulji Mundeok đem lại cho người chơi 5% phòng thủ với quân bắn cung. Năng lực nhập viện tăng lên 15% còn tốc độ nghiên cứu sẽ giảm đi 3% cực kỳ tiện lợi. Cùng với lực lượng Hwarang sẽ giúp người chơi có lợi thế lớn.

Ả Rập

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Baibars sẽ là vị chỉ huy mà bạn nhận được khi chọn Ả Rập, đây người lập ra triều Mamluk đã đánh bại cuộc Thập tự chinh thứ 7. Khi chọn Ả Rập, bạn sẽ nhận được đội quân Mamluk và được 5% tăng tốc độ tấn công của kỵ binh, thêm 10% sát thương gây ra cho đội quân man rợ và những đơn vị tập trung khác. Ngoài ra tăng thêm 5% sát thương gây ra bởi những đội quân tập hợp. Rất thích hợp nếu bạn muốn tập trung vào những kỵ binh và săn bắn man rợ.

Nhật Bản

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Kusunoki Masashige, vị chỉ huy tài ba của đất nước mặt trời mọc. Là một samurai dũng mãnh phục vụ ở dưới thời hoàng đế Go-Daigo ở thế kỷ 14. Với các chiến binh Samurai của mình và được tăng 3% tấn công của binh lính, 30% tốc độ điều hành trình sát và 5% tốc độ thu gom tài nguyên. Nhật Bản khá phù hợp cho những ai mới bước vào Rise of Kingdom.

Pháp

quốc gia nên chọn rise of kingdoms

Pháp lại có một chỉ huy nữ tên là Joan of Arc, cô được Giáo hội Công giáo La Mã phong thánh khi giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh trăm năm giữa Pháp và Anh. Người chơi sẽ có lợi thế như tăng 3% máu cho lính, tăng 10% tốc độ kiếm gỗ và nhất là tốc đội hồi phục cho lính lên đến 20%. Rất thích hợp để người chơi thích chọn các chế độ PvP.

Một số nền văn minh Rise of Kingdoms bậc thấp hơn

Tây Ban Nha

Chỉ huy khi bạn bắt đầu TBNha sẽ là Pelagius, đây là một vị tướng tài ba với đội đặc nhiệm viễn chinh của mình. Người chơi sẽ nhận được 5% sức phòng thủ kỵ binh, 10% kinh nghiệm có từ người barbaria và những đơn vị trung lập khác, cùng với 20% khả năng tạo tài nguyên của mình.

chọn nước khi mới chơi rise of kingdoms

Ottoman

chọn nước để chơi rise of kingdoms

Đế chế Ottoman được Osman I chỉ huy với đội đặc nhiệm xạ thủ Janissary có thể tấn công và hạ gục bất kỳ đội quân nào với tầm đánh rất xa. Bạn sẽ có 5% HP thêm cho lính bắn cung, tốc độ hành quân tăng 5% và tăng sức mạnh kỹ năng lên 5%.

Byzantium

nên chọn nước nào để chơi ROK

Nền văn minh này đem đến cho người chơi chỉ huy Belisarius và đội kỵ binh mạnh nhất Cataphract với 5% máu cho kỵ binh, tốc độ thu gom đá tăng lên 10% và năng lực của bệnh viện tăng lên 15%. Nền văn minh này nghe tên thì khá lạ lẫm nhưng đây thực chất là đế quốc Đông La Mã.

La Mã

nên chọn nước nào để chơi ROK

Cuối cùng là đế chế La Mã với vị tướng Scipio Africanus đã dành được nhiều chiến công và được đánh giá là một trong những quân sư lỗi lạc nhất trước công nguyên. Bạn sẽ được tăng 5% khả năng phòng thủ của bộ binh, tăng tốc độ hành quân thêm 5% và tốc độ thu thập lương thực tăng lên 10%.

Tại sao việc chọn nền văn minh trong Rise of Kingdoms khi mới chơi lại quan trọng?

Nếu đã xác định chọn ai dựa vào ngoại hình hoặc lịch sử và các nhân vật nổi tiếng liên quan đến đó. Hoặc bạn đã tham khảo ý kiến bên trên và chọn nền văn minh tốt nhất, sau đó chuyển sang một nền văn minh khác vượt trội hơn trong một nhiệm vụ cụ thể.

chon nen van minh rok

Dù bắt đầu bằng nền văn minh nào và có dựa trên những gợi ý bên trên thì bạn cũng cần phải chăm chỉ hơn để nâng cấp quân đội của mình và có nhiều tài nguyên hơn để nâng cấp vương quốc của mình.

  • Cách chơi Trò chơi con mực trên Roblox, chơi Squid game trên Roblox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button