Cách chơi Đột Biến mùa 6, đội hình Đột Biến DTCL

Đột Biến là hệ tộc mùa 6 DTCL đặc biệt nhất trong game khi hỗ trợ các chỉ số ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu. Khác với những hệ tộc khác được buff chỉ số cố định như Học Viện DTCL, Sát Thủ DTCL, Pháp Sư DTCL, Yordle DTCL… Thì Đột Biến sẽ thay đổi các chỉ số trong những trận đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi Đột Biến mùa 6, đội hình Đột Biến DTCL

Có tất cả 7 loại buff mà các Đột Biến được hưởng theo mốc 3 và 5 Đột Biến. Nên người chơi có thể kết hợp đội hình một cách linh hoạt.

Thêm nữa, Đột Biến có đầy đủ khống chế, chống chịu và sát thương trong mọi giai đoạn của trận đấu. Cùng với đó là Đột Biến có thể kết hợp dễ dàng với nhiều tướng khác trong DTCL mùa 6 nên đây là sự lựa chọn của nhiều game thủ.

Nếu bạn muốn xem Đột Biến có thể làm được gì trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì hãy tham khảo bài viết ở dưới đây nhé.

Các tướng Đột Biến mùa 6 DTCL

Đột Biến

• Kassadin (Đột Biến – Hộ Vệ) – 1 vàng
  • Kog’Maw (Đột Biến – Xạ Thủ) – 2 vàng
  • Cho’Gath (Khổng Lồ – Đột Biến – Đấu Sĩ) – 3 vàng
  • Malzahar (Đột Biến – Pháp Sư) – 3 vàng
  • Dr.Mundo (Hóa Kỹ – Đột Biến – Đấu Sĩ) – 4 vàng
  • Kai’Sa (Đột Biến – Thách Đấu) – 5 vàng

Danh sách hiệu ứng buff của Đột Biến:

Tiến Hóa Biến Dị: Các Đột Biến sẽ nhận thêm chỉ số sau mỗi 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

• Hướng dẫn đội hình Nhà Phát Minh DTCL mùa 6