Game

Cách chơi Alleycat, mẹo chơi Alley Cat cho người mới

Với một giao diện rất đơn giản khi chỉ có duy nhất một thanh điều hướng nhân vật. Alley Cat là một tựa game mobile có thể không cần hướng dẫn chơi nhưng người chơi sẽ cần biết một vài mẹo có ích khi chơi. Dưới đây là một vài lưu ý mà bạn cần biết khi đạp xe trong Alleycat.

Bạn đang xem: Cách chơi Alleycat, mẹo chơi Alley Cat cho người mới

Cách chơi Alleycat cho người mới

Bước 1: Để bắt đầu, đơn giản là bạn chỉ cần chạm vào nửa dưới màn hình và vuốt sang trái hoặc sang phải ở dưới thanh điều hướng. Hãy giữ tay của bạn để nhân vật di chuyển liên tục, nếu muốn giảm tốc độ chỉ cần vuốt lên.

cach choi alleycat
meo choi alleycat

Bước 2: Bạn không cần phải di chuyển ở ngoài đường lớn, ở đó bạn sẽ gặp các chướng ngại vật như xe hơi, những người cùng đạp xe với bạn. Hãy di chuyển vào những khoảng trống giữa các khu nhà, ở đó sẽ có những bãi cỏ trống nhưng cũng có các chướng ngại vật như cây cối, cột đèn hay những thứ khác.

Khi đã đến checkpoint được chỉ định, bạn cứ lao thẳng vào nhân vật được chỉ định (có mũi tên chỉ xuống trên đầu).

cách chơi alley cat
mẹo chơi alley cat

Khi đạt được checkpoint, người chơi sẽ biết được khoảng thời gian từ lúc mình khởi động đến lúc mà bạn đi đến điểm checkpoint. Ở dưới đây là ad đã mất đến 4 phút 33 giây để đi đến điểm checkpoint đầu tiên.

alley cat hướng dẫn

Sẽ có 3 – 4 điểm checkpoint để bạn hoàn thành cuộc đua của mình. Coi cách điều khiển thì đơn giản nhưng nó đều khó khăn với những người mới bắt đầu. Mục tiêu của bạn là kết thúc hành trình của mình với thời gian ngắn nhất.

Một số điều cần biết khi chơi Alley Cat

Như các bạn đã thấy, trên đường lớn có khá nhiều phương tiện qua lại và họ có thể đâm vào bạn nếu bạn dừng chân ở giữa đường. Cho nên hãy di chuyển liên tục và chỉ cần giảm tốc độ khi đến những khúc cua.

hướng dẫn alley cat

Ngoài ra, một số xe ô tô đang đậu ở ven đường có thể mở cửa bất ngờ. Nên hãy tránh xa những chiếc xe đang đậu ra. Ngoài ra những người đạp xe có thể xuất hiện bất ngờ ở những khúc cua nên hãy cố gắng giảm tốc độ khi đến những chỗ này.

Game có thể sẽ gây ức chế với những người mới chơi khi chỉ cần đâm vào những vật cản nhỏ cũng có thể bị ngã xe. Hãy cố gắng làm quen với cơ chế điều khiển của Alley Cat để nhân vật của bạn có quãng đường di chuyển thuận lợi và không bị đâm đụng nhiều hơn.

  • Hướng dẫn The Legends of Neverland cho người mới
  • Hướng dẫn chơi Badlanders cho người mới
  • Cách chơi Crab Game, game Trò chơi con cua
  • Mẹo chơi Pokemon Unite hiệu quả theo từng phút trong trận
  • Tải và hướng dẫn chơi PC Building Simulator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button