Cách build đội hình Thần Tài DTCL, chơi Thần Tài DTCL 4.5

Thần Tài trong mùa 4 là một hệ tộc khá nổi bật khi cho phép người chơi nhận những phần thưởng có giá trị khác nhau theo chuỗi thắng và chuỗi thua. Từ những phần thưởng Thần Tài DTCL này, bạn sẽ có thể yếu ở đầu game nhưng sẽ lật kèo mạnh mẽ về sau.

Bạn đang xem: Cách build đội hình Thần Tài DTCL, chơi Thần Tài DTCL 4.5

Nhưng nếu không biết cách sắp xếp đội hình sao cho hợp lý, bạn có thể sẽ mất hết máu trước khi kịp lật kèo. Nhiều người chơi chủ động chọn chuỗi thua để có nhiều phần thưởng nhưng đã mất máu trước khi build được đội hình DTCL cuối cùng của mình.

Trong bản cập nhật DTCL mới nhất – Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Lễ hội Quái Thú. Thần Tài có chút thay đổi đó chính là loại bỏ Jinx và thay Darius vào. Vậy là Thần Tài không còn vị tướng nào có thể gây sát tương từ xa, nên ít nhiều cũng làm thay đổi cách build đội hình Thần Tài. Bạn có thể tham khảo cách chơi đội hình Thần Tài cho cả mùa 4 và mùa 4.5 ở dưới đây nhé.

Cách build Thần Tài DTCL mùa 4

Điểm mạnh của Thần Tài DTCL

• Giàu
  • Chống chịu tốt, có hiệu ứng khống chế
  • Kết hợp tốt với nhiều hệ tộc khác
  • Nếu có nhiều Neeko Help về sau có thể ghép với các tướng 5 vàng

Điểm yếu của Thần Tài DTCL

• Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị
  • Cần kết hợp thêm với tướng gây sát thương ở hệ tộc khác
  • Bắt buộc phải có Tinh Anh Thần Tài từ sớm để lên được 6 Thần Tài

Cách chơi Thần Tài DTCL 4.5

Ở mùa 4.5 này, chúng ta sẽ thay Jinx bằng Darius, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng chiến thuật và trang bị cho tướng chủ lực cũng sẽ thay đổi so với mùa 4 trước đây.

Trang bị cần thiết cho Thần Tài Long Tộc DTCL 4.5

Darius khá mạnh khi “bổ củi”, cho nên bạn hãy ưu tiên đồ cho hắn. Việc phòng thủ để cho Tahm Kench và Annie cùng những tướng khác, bạn có thể đưa đồ cho Annie cầm hộ Sejuani. Nếu kết hợp với Long Tộc thì hãy để Brand lại làm tướng gây sát thương kết hợp.

build thần tài dtcl

Đầu game (Braum, Annie, Brand, Tristana)

build thần tài dtcl

Đầu game hãy kết hợp các tướng Long Tộc với Thần Tài, hãy roll để tìm TA Thần Tài và có 3 Thần Tài từ sớm. Hoặc lấy Brand TA Long Tộc để team có thêm sát thương, sau đó thay thể bằng TA Thần Tài về sau.

Giữa game (Darius, Tahm Kench, Shyvana, Annie, Brand, Lulu)

build thần tài dtcl

Ở giai đoạn này, nếu lấy TA Thần Tài, bạn sẽ chỉ có 6 Thần Tài và có thể thêm Akali lấy buff Sát Thủ và Nhẫn Giả. Bạn vẫn có thể giữ Brand và kết hợp với các tướng Long Tộc khác cùng với 3 Thần Tài hoặc với những Pháp Sư khác.

build thần tài dtcl

Và nếu bạn chỉ có 6 Thần Tài thì bạn bắt buộc phải có đồ và lên sao cho Darius, Annie và Katarina nếu không thì team sẽ rất đuối. Nên hãy kết hợp đội hình của mình sao cho nhiều buff hệ tộc hơn.

Tàn cuộc (5 Thần Tài, Aurelion Sol, Brand, Olaf)

build thần tài dtcl

Nếu đã có đủ đồ cho các tướng chủ lực trong đội hình, bạn sẽ có khá nhiều cách kết hợp đội hình trong giai đoạn này. Bạn có thể lấy Aurelion Sol, Brand và Olaf để lấy Long Tộc và Pháp Sư.

build thần tài dtcl

Lên cấp 9 hoặc có Giáp Thiên Nhiên, hãy thêm Samira vào để lấy thêm buff Đồ Tể, đây là một tướng khá mạnh ở cuối game.

Ngoài đội hình Thần Tài mới trên đây thì có một số đội hình khác trong DTCL 4.5 khá mạnh khác mà bạn có thể tham khảo như đội hình Long Tộc DTCL, đội hình Truyền Thuyết DTCL, Đồ Tể DTCL, Đao Phủ DTCL. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo cách lên đồ các tướng mới như Samira DTCL 4.5, lên đồ Kayle DTCL 4.5, Ornn DTCL 4.5…