Cả một đời vì nước vì dân là ai?

Cả một đời vì nước vì dân là ai? Bạn đã biết câu trả lời là gì chưa? Đây là câu hỏi trong sự kiện liên quân mang phạm vi nghĩa rộng nên rất nhiều đáp án trùng nhau nhưng chưa hẳn đã chính xác đâu. Nếu chưa tìm ra câu trả lời mời bạn tham khảo đáp án tại bài viết dưới đây của Trường Tiểu học Thủ Lệ nhé.

Bạn đang xem: Cả một đời vì nước vì dân là ai?

1. Cả một đời vì nước vì dân là ai? (12 ô)

Đáp án:  NGUYENAIQUOC (Nguyễn Ái Quốc)/ VONGUYENGIAP (Võ Nguyên Giáp)

2. Cả một đời vì nước vì dân là ai? (11 ô)

Đáp án: LUONGTHEVINH (Lương Thế Vinh)/ PHAMVANDONG (Phạm Văn Đồng)

3. Cả một đời vì nước vì dân là ai? (10 ô)

Đáp án: NGUYENHIEN (Nguyễn Hiền)

4. Cả một đời vì nước vì dân là ai? (9 ô)

Đáp án: HOCHIMINH (Hồ Chí Minh)

Trên đây là đáp án của câu hỏi tương ứng với các ô số thứ tự, lưu ý câu hỏi có kèm theo gợi ý đáp án nên có thể sẽ có nhiều đáp án trùng lặp.

5. Thi thử tài lịch sử Liên Quân

Những câu hỏi về lịch sử trong sự kiện thử tài lịch sử Liên Quân vô cùng bổ ích cho các em học sinh, sinh viên, vừa củng cố kiến thức về lịch sử mà lại vừa mang tính giải trí. Từ trước đến nay, môn Lịch sử là môn học có thể nói là nhàm chán, ít hứng thú với học sinh, môn học với lượng kiến thức lịch sử rất rộng, xuyên suốt các thời kỳ lịch sử của thế giới và của nước nhà. Mặc khác, môn lịch sử hiện nay vẫn là môn trong tổ hợp khoa học xã hội, là môn học phụ nên học sinh, phụ huynh không chú trọng tập trung bằng các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.

Tuy nhiên, môn học Lịch sử là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo các cấp, bậc, là người Việt Nam, càng am hiểu về lịch sử dân tộc thì càng biết trân trọng và biết ơn những công lao to lớn của ông cha ta, học hỏi những tấm gương của các bậc anh hùng đi trước. Một câu nói rất nổi tiếng của Bác Hồ: “Dân ta phải biết sử ta/ Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”.

Bạn đọc quan tâm đến Sự kiện thử tài Lịch sử sẽ diễn ra từ ngày 04/04 – 14/04

Người chơi truy cập vào website lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.

Mỗi ngày sẽ có một câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam cùng 3 gợi ý. Để nhận được lượt mở gợi ý, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày:

Nhiệm Vụ Lượt gợi ý
Đăng nhập Gợi ý đầu tiên và 1 lượt đoán
Đấu 1 trận 5v5 Gợi ý thứ 2 và 1 lượt đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang Gợi ý thứ 3 và lượt đoán không giới hạn

Hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày người chơi sẽ nhận được một phần quà. Cùng với đó mỗi câu trả lời được hoàn thành người chơi sẽ có 1 điểm.

Khi hoàn thành câu hỏi của những ngày trước người chơi không nhận được quà hàng ngày nhưng kết quả sẽ được tính vào tổng điểm.

Người chơi đạt tổng 7 điểm sẽ có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam:

• Vol’kath Xung thiên thần tướng
  • Lauriel Lạc Thần
  • Laville Kim quy thần vương
  • Hoặc 1 Trang phục bậc A hấp dẫn khác

Ngoài ra, nếu đã sở hữu các trang phục trên thì người chơi sẽ nhận được Giấy vẽ bùa bậc S.

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết liên quan tại mục Giải trí và mục Có thể bạn chưa biết? của Trường Tiểu học Thủ Lệ