Build Đấu Sĩ mùa 6, đội hình Đấu Sĩ DTCL

Đấu Sĩ thường chỉ mang tính chất phòng thủ và khống chế từ Đấu Trường Chân Lý mùa 1 cho đến mùa 6 hiện tại. Có một vài Đấu Sĩ như Sett, Warwick, Shyvana mùa 4 và Volibear cùng Nunu mùa 5.5 là còn nổi bật vì tính chất kỹ năng của mình.

Bạn đang xem: Build Đấu Sĩ mùa 6, đội hình Đấu Sĩ DTCL

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 này, rất nhiều người đã bàn tán nhiều về tên Cá Trê Tahm Kench, một phần vì hắn lên được mức giá 5 vàng. Phần vì hắn là một tên Ngoại Binh ham mê đỏ đen và kỹ năng của hắn cũng gây nhiều chú ý.

Tahm Kench DTCL có thể nuốt kẻ địch và nhả ra vàng hoặc trang bị. Nhờ đó nên hắn là một tướng vừa chống chịu, vừa gây sát thương mà vừa làm giàu được cho team của bạn. Cộng với Mundo và Cho’Gath và các tướng Đấu Sĩ khác nữa sẽ giúp cho đội hình Đấu Sĩ câu giờ tốt cho các tướng hàng sau gây sát thương.

Cho nên Đấu Sĩ là những gương mặt không bao giờ out meta của DTCL cả. Đọc từ nãy đến giờ chắc các bạn cũng rất tò mò, đến lúc bạn tham khảo đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 6 này ra sao rồi.

Các tướng Đấu Sĩ DTCL mùa 6

đấu sĩ dtcl mùa 6