Bộ đề tham khảo tốt nghiệp THPT 2022 Bộ GDĐT

Đề tham khảo tốt nghiệp THPT 2022

Đề minh họa 2022 Bộ Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022. Theo đó, Bộ đã công bố đề thi tham khảo của 15 môn được sử dụng trong 5 bài thi của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Sau đây là nội dung chi tiết bộ đề minh họa 2022 chính thức của Bộ giáo dục đầy đủ các môn có gợi ý đáp án, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Bộ đề tham khảo tốt nghiệp THPT 2022 Bộ GDĐT

• Bộ GD-ĐT công bố phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022

Quy chế thi tốt nghiệp THPT mà Bộ GD-ĐT mới ban hành khẳng định: “Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12”.

Học sinh THPT sẽ phải làm đủ 4 bài thi. Các bài thi toán, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; bài thi ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

Thời gian làm bài thi cụ thể như sau: Ngữ văn 120 phút, toán 90 phút, ngoại ngữ 60 phút, 50 phút đối với mỗi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

• Đáp án đề tham khảo 2022 môn Ngữ Văn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Đáp án đề tham khảo 2022 môn Hóa học thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Đáp án đề tham khảo 2022 môn Địa lý thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Đáp án đề tham khảo 2022 môn GDCD thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Đáp án đề tham khảo 2022 môn Lịch sử thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Đáp án đề tham khảo 2022 môn Vật lý thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Đáp án đề tham khảo 2022 môn Toán thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Để xem đầy đủ nội dung của các đề thi minh họa năm 2022 mời các bạn sử dụng file tải về trong bài hoặc xem theo các đường link bên trên (có đáp án).

Đề minh họa 2022 môn Văn

Đáp án đề minh hóa 2022 môn Văn

Sau đây là gợi ý đáp án đề minh hóa 2022 môn Văn của cô Lê Mai Phương, mời các bạn cùng tham khảo.

Mời các bạn sử dụng file Tải về để xem chi tiết Bộ đề tham khảo thi THPT quốc gia 2022. Hiện tại Bộ giáo dục đã công bố 15 đề thi tham khảo, Trường Tiểu học Thủ Lệ đã cập nhật đầy đủ.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Trường Tiểu học Thủ Lệ.