Hỏi Đáp

0238 là mạng gì?

Nâng cấp gói PRO để trải nghiệm KHÔNG quảng cáo, tải toàn bộ file cực nhanh chỉ từ 79.000đ
Mua ngay

0238 là mạng gì? Đầu số 0238 là của tỉnh nào? Hiện có không ít bạn đọc thắc mắc khi nhận được cuộc gọi đầu số 0238, không biết đó là đầu số nào và của tỉnh nào? Vậy hãy cùng Trường Tiểu học Thủ Lệ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: 0238 là mạng gì?

0238 là mạng gì?

Được biết đầu số 0238 là một đầu số điện thoại cố định của VNPT một tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Đây hiện là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều người dùng sử dụng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều người dùng đã sử dụng điện thoại smartphone và các nền tảng mạng xã hội để liên hệ với nhau nên việc sử dụng số điện thoại sụt giảm mạnh. Nhưng điện thoại bàn cũng là một phần trong các doanh nghiệp để liên hệ hoặc làm hotline.

Đầu số 0238 là của tỉnh nào?

Đầu số 0238 là đầu số của tỉnh Nghệ An, trước năm 2017 thì tỉnh Nghệ An có đầu số điện thoại cố định là 038. Khi bạn nhận được đầu số này gọi đến thì hoàn toàn yên tâm vì đây là số điện thoại cố định của tỉnh Nghệ An.

0238 là mạng gì?

Số 0238 có phải lừa đảo không?

Như tìm hiểu ở trên thì có thể thấy đầu số 0238 là đầu số của đơn vị uy tín và tỉnh thành Việt Nam. Nhưng cũng sẽ không tránh khỏi trường hợp kẻ gian sử dụng những đầu số này để lừa đảo. Vì thế mọi người cần chú ý cánh giác cao với những đầu số lạ, có thể không nghe máy.

Trường hợp nghe máy thì hoàn toàn cảnh giác với nội dung đầu dây bên kia nói, nhiều kẻ gian chỉ cho bạn nghe để trừ tiền trong số điện thoại, nhưng cũng có không ít trường hợp nhằm moi móc thông tin của bạn. Vì thế dù là đầu số 0238 hay bất cứ đầu số lạ nào khác thì tuyệt đối không nghe và không thực hiện theo bất cứ yêu cầu gì trước khi bị lừa hết tài sản.

Đầu số 0238 có ý nghĩa là gì?

Mỗi con số lại có ý nghĩa phong thủy riêng, vì thế việc chọn số điện thoại cũng được nhiều người lưu tâm. Cụ thể đầu số 0238 có ý nghĩa như sau:

Số 0 là con số nhỏ nhất nhưng lại ý nghĩa phong thủy đẹp nhất, tương trưng cho sự trọn vẹn, tràn đầy, thể hiện cho sự may mắn, suôn sẻ.

Số 2 là con số cặp đôi, thể hiện tình yêu vĩnh cửu, nên có con số này trong dãy số sẽ thể hiện được cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Số 3 là con số có ý nghĩa cho chữ tài, tài lộc, tiền tài trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra con số này còn mang ý nghĩa là biểu tượng cho sự vững chắc, kiên định, mạnh mẽ, chủ nhân sẽ luôn gặt hái được thành công.

Số 8 là con số thể hiện sự may mắn, đại diện cho chữ phát, phát tài phát lộc, nên có số này trong dãy số cũng đem lại sự phát triển công việc, tiền tài.

Trên đây là những tìm hiểu của Trường Tiểu học Thủ Lệ về 0238 là mạng gì? Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Hỏi đáp pháp luật chuyên mục Là gì? liên quan.

  • 086 là mạng gì?

Đăng bởi: Blog Trường Tiểu học Thủ Lệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button