Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 3
Năm 2020 : 51.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt dưới cờ Lớp 2B+2D

          Cứ mỗi dịp tháng 5 về, lòng chúng ta lại bâng khuâng nhớ về kỷ niệm sinh nhật Bác, toàn dân ta lại cùng sống trong những giờ phút đặc biệt, niềm vui trào dâng. Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước hướng về sinh nhật Bác. Hôm nay là ngày sinh nhật Bác , lớp 2B và 2D chúng con vinh dự được dâng những lời ca tiếng hát của mình kính dâng lên vị lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc Việt Nam. 
          Mở đầu chương trình là một tiết mục rất hấp dẫn và lôi cuốn. Những câu chuyện mang mầu sắc thần thoại bí ẩn được lồng ghép khéo léo trong chuyến đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng. Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh đã phò sư phụ từ Đại Lý xa sôi đến Tây Thiên Đất phật. Sẽ được tái hiện qua phần trình diễn của các bạn học sinh lớp 2D. 
Và tiếp theo chương trình là một điệu nhảy " Chachacha - Rumba" rất sôi động do bạn
Bảo Nhi - lớp 2B biểu diễn 


Tiếp theo chương trình là câu chuyện " Cậu học trò nhặt được của rơi trả lại người mất" do các bạn trong tập thể lớp 2D biểu diễn
Tiếp theo chương trình, mời toàn thể các thầy cô giáo thưởng thức màn trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng của các bạn học sinh lớp 2B biểu diễn.


Và sau đây bạn Minh Quang - học sinh lớp 2D sẽ đem đến cho chúng ta một tiết mục khá đặc sắc. Bạn đã đạt giải Huy chương Bạc cấp Thành phố. Đó là màn trình diễn với cây kiếm.
Tiết mục Chicken dance và liên khúc kính dâng Bác của tập thể học sinh lớp 2D sẽ khép lại chương trình sinh hoạt dưới cờ của hai lớp 2B và 2D.
Tiết mục " Chicken dance"

Tiết mục hát múa " Nhớ ơn Bác " đã kết thúc chương trình sinh hoạt dưới cờ của lớp 2B và 2D.
Chúng em xin kính chúc các thầy cô giáo, các anh chị và các bạn một kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan