Trường Tiểu học Thủ Lệ: “Chào đón các con trở lại ngôi nhà thân yêu”

Sau đợt nghỉ phòng chống dịch Covid-19 kéo dài , Trường Tiểu học Thủ Lệ - Quận Ba Đình chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện đón học sinh trở lại trường đi học. Nhà trường đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về vệ sinh, cơ sở vật chất và phương án đón học sinh thân yêu ngày trở lại trường.

Trong suốt thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid -19 (từ ngày 03/02 đến nay) việc thực hiện vệ sinh, dọn rửa phòng học, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, bàn, ghế… vẫn được nhà trường duy trì đều đặn. Công tác vệ sinh phòng chống dịch luôn được nhà trường ưu tiên để đón các con quay lại trường trong ngày gần nhất.

Sáng 07/5/2020, Nhà trường đã phối hợp với UBND quận và Trạm y tế phường Ngọc Khánh phun thuốc khử khuẩn phòng dịch trường, lớp với mục tiêu  "Đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh trở lại trường". 

Sáng 09/5/2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và PHHS nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh trong không khí rộn ràng, phấn khởi. Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học đã được lau dọn sạch sẽ, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm.

Hành lang lớp học được thầy cô và các bậc PHHS vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn nhất trước khi các con quay lại trường

Các phòng chức năng được các GV phụ trách lau dọn đảm bảo vệ sinh 

Nhà trường, các thầy cô giáo, y tế đã triển khai đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch tại nơi làm việc đúng quy định, sẵn sàng chào đón các con học sinh trở lại trường với những điều kiện tốt nhất có thể. Vì vậy, Nhà trường cũng mong muốn các bậc CMHS bình tĩnh, không quá lo lắng khi các con đi học trở lại nhưng cũng không chủ quan trước dịch bệnh Covid-19. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên; mỗi CMHS, các con học sinh hãy là những người phòng, chống dịch bệnh chủ động, tích cực, có hiểu biết để công tác phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả, bảo đảm an toàn, sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thủ Lệ trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong thời gian qua và những ngày tháng tiếp theo. Hẹn gặp các con vào ngày thứ Hai 11/5/2020.

Bài viết liên quan