Trường Tiểu học Thủ Lệ tổng kết thực tập sư phạm năm học 2019-2020

Chiều ngày 12/6/2020, trường TH Thủ Lệ đã tổ chức buổi tổng kết và chia tay đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học Thủ Đô.

Chiều ngày 12/6/2020, trường TH Thủ Lệ đã tổ chức buổi tổng kết và chia tay đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học Thủ Đô. Một kỳ thực tập thật đặc biệt với các em và các thầy cô. Tuy bị gián đoạn bởi dịch bệnh và thời gian rút ngắn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng sự tận tâm và kinh nghiệm của các cô giáo hướng dẫn đã giúp các em có được những trải nghiệm thực tế quý báu.

Cô giáo trưởng đoàn Thực tập sư phạm tổng kết đợt thực tập

Đại diện sinh viên phát biểu

8 tuần thực tập tại trường TH Thủ Lệ, 24 sinh viên Khoá C2017 khoa Tiểu học của trường Đại học Thủ Đô đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò nhà trường. Qua từng tiết dạy, từng hoạt động các em đã có sự trưởng thành rõ rệt về phương pháp, kĩ năng sư phạm, công tác chủ nhiệm. Đoàn đã hoàn thành kỳ thực tập với kết quả 21/24 sinh viên đạt loại Giỏi, trong đó có 2 sinh viên đạt điểm tuyệt đối.

Chúc các em - những giáo viên tương lai với nhiệt huyết, sức trẻ sẽ ngày càng trưởng thành vững vàng trên con đường đã chọn, góp phần ươm mầm tương lai cho Thủ đô và đất nước.

Đoàn TTSP tặng quà kỉ niệm nhà trường

                                                                                                                                                                                                                                                                                    Nguyễn Thúy

Bài viết liên quan