Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021 - Trường Tiểu học Thủ Lệ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2020 - 2021

I/ Đối tượng tuyển sinh:

- Trẻ sinh năm 2014 (thuộc cụm dân cư số 1,2,3,4,5,6 phường Ngọc Khánh, tức từ tổ 1 đến tổ 19)

II/Thời gian tuyển sinh:

1. Tuyển sinh trực tuyến:

* Thời gian đăng kí:

- Từ ngày 01/8/2020  đến hết ngày 03/8/2020

* Cách thức đăng ký:

- PHHS xem trong bản hướng dẫn cụ thể của nhà trường hoặc truy cập trang Web: c1thule-bd.edu.vn để biết thêm chi tiết.

- Mã số đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh, PHHS lấy ở trường mầm non nơi con theo học.

- Trong thời gian trên (buổi sáng, từ 8h-10h30), Ban tuyển sinh nhà trường trực để hỗ trợ PHHS không có điều kiện đăng kí trực tuyến, PHHS ra trường để được hướng dẫn.

- Lưu ý:   + Học sinh nào không học mẫu giáo, không có mã số tuyển sinh thì PHHS thực hiện theo mục 2 (Tuyển sinh trực tiếp).

+ Học sinh đã đăng kí trực tuyến thành công vẫn phải nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo thời gian quy định.

2.  Tuyển sinh trực tiếp:

- Từ ngày 13/08/2020 đến hết ngày 15/08/2020, vào các buổi sáng từ 8h-10h30, PHHS nộp hồ sơ trực tiếp  tại Trường Tiểu học Thủ Lệ - Số 3 ngõ 9 phố Đào Tấn - phường Ngọc Khánh - quận Ba Đình - Hà Nội.

+ Ngày 13/8 tuyển sinh Cụm 1,2,3.

+ Ngày 14/8 tuyển sinh Cụm 4,5,6.

+ Ngày 15/8 tuyển sinh các trường hợp còn lại.

III/ Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

- Đơn xin học (theo mẫu của trường)

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản phô tô sổ hộ khẩu (có công chứng)

- 02 ảnh thẻ 3x4

* Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập và chăm sóc chu đáo tới từng học sinh, trường chỉ tuyển sinh 45 học sinh/lớp.

* Thời gian phát đơn Tuyển sinh: Từ ngày 29/6/2020 đến hết ngày 14/7/2020 (các buổi sáng tại phòng Bảo vệ)

(đã ký)

Nguyễn Thị Thu Hà

UBND QUẬN BA ĐÌNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ LỆ

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

1. Quy trình đăng ký tuyn sinh trc tuyến của CMHS: (6 bước)

* Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Cha mẹ HS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

* Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2020-2021

* Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

- CMHS nhập mã HS và mật khẩu (do trường Mầm non phát)

- Nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin HS đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

- Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

* Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS nhập Mã xác nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

* Bước 5: Đăng ký thành công

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký của HS, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

CMHS có thể vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.

* Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký tuyển sinh.

1. Mt s lưu ý:

2.1.  Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021:

F Thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ...

F Hòm thư điện tử (email) liên hệ: CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của nhà trường.

F Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, CHMS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường Mầm non mà HS theo học năm học 2019-2020 (trên địa bàn thành phố Hà Nội) bàn giao cho CMHS. Mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

2.2. Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

F Phần Thông tin cha, mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần: Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

F Trường hợp sai thông tin học sinh: khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường, Ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

2.3. Khi np h sơ nhp hc:

- CMHS phi nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2020-2021 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến (nếu CMHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công)  hoặc CMHS có thể đề nghị nhà trường hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2020-2021 khi nộp hồ sơ.