Tập huấn công tác truyền thông báo chí cho các trường Tiểu học trong Quận Ba Đình

 Sáng nay, ngày 26/6/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba đình đã tổ chức buổi Tập huấn công tác truyền thông báo chí cho bộ phận truyền thông của các trường Tiểu học trên  địa bàn Quận tại trường Tiểu học Hoàng Diệu.

 Các trường trong quận được tập huấn công tác truyền thông nhằm đẩy mạnh hoạt động của công tác truyền thông báo báo chí và hiệu quả hoạt động của Ban truyền thông của các trường Tiểu học  trên địa bàn Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn cho cán bộ truyền thông của các trường Tiểu học  trên địa bàn Quận. Đến dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên trong Ban truyền thông của 21 trường Tiểu học.

 Buổi tập huấn được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Quang Đông Thành – Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô. Đồng chí đã gửi đến buổi tập huấn những nội dung thiết thực và hiệu quả về các nội dung như: khái niệm truyền thông, các loại thông tin, cách thức viết tin bài, cách chụp ảnh, quay video, xử lý khủng hoảng truyền thông v.v…

Thầy Thành giảng bài và chia sẽ nhiều kinh nghiệm trong công tác truyền thông

Công tác truyền thông là một hoạt động vô cùng quan trong hoạt động giáo dục của các nhà trường hiện nay. Vì vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình rất quan tâm bồi dưỡng cho cán bộ truyền thông.

 Trường Tiểu học Thủ Lệ đã cử các đồng chí trong Ban truyền thông đến tham dự hội nghị đầy đủ.

Có thể nói, buổi tập huấn đã diễn thành công và tạo hiệu ứng tốt để đưa công tác truyền thông trong các trường Tiểu học được bài bản và có chiều sâu. Từ đó, hình ảnh các trường trong địa bàn quận được quý Phụ huynh biết đến rộng rãi hơn nữa.

 

Ban Truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ

Bài viết liên quan