Những sắc hoa đẹp dưới mái trường Thủ Lệ

Sáng 24/6/2020, tại Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ( 2010- 2020); biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020, Trường TH Thủ Lệ có 2 cô giáo tham dự và được tuyên dương, khen thưởng. 

   Có thể nói phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ đã góp phần thiết thực vào xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Do điều kiện, hoàn cảnh mỗi người nên "giỏi" và "đảm" ở các chị có thể có các cung bậc khác nhau nhưng phải khẳng định rằng, thành tích của nữ CNVCLĐ trong phong trào thi đua ấy là hết sức ý nghĩa.  Tất cả nữ CNVCLĐ đều đã và đang miệt mài cống hiến cho sự lớn mạnh và phát triển của cơ quan đơn vị và xây dựng "tổ ấm" cho mỗi gia đình.
  Sáng 24/6/2020 tại Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT- TLĐ của đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ( 2010- 2020); biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020, Trường TH Thủ Lệ vinh dự có 2 cô giáo được khen tặng: cô Trần Hồng Hạnh được tặng khen nữ CNVCLĐ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà",  cô Bùi Thị Lan Hương nhận giấy khen "Gia đình CNVC tiêu biểu" năm 2020. 

 

Cô Trần Hồng Hạnh (thứ ba từ trái sang) được khen tặng nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020

Cô giáo Bùi Thị Lan Hương được tặng giấy khen “Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020

   Cô Trần Hồng Hạnh - Trưởng ban Thanh tra nhân dân - Khối trưởng chuyên môn Khối 1 - luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học nào, lớp của cô chủ nhiệm và giảng dạy cũng luôn có kết quả học tập và rèn luyện rất tốt.  Nhiều bậc phụ huynh đã từng tâm sự: “Con cháu chúng tôi thật diễm phúc khi được là học trò của cô giáo Hạnh. Cô không những có chuyên môn mà còn có cái tâm rất cao quý. Cô luôn yêu thương chăm lo dạy dỗ con cháu chúng tôi như con đẻ của mình”. Nhờ sự tận tình dạy bảo của cô, biết bao thế hệ học trò Thủ Lệ đã khôn lớn trưởng thành. 
      Cô giáo Bùi Thị Lan Hương - Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn - Khối trưởng chuyên môn khối 4 - là một giáo viên năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn hết lòng vì học sinh. Cô Hương luôn ý thức rằng, để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thì người giáo viên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc và yêu thương học sinh, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức và chuyên môn để xứng đáng với niềm tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình chúc mừng 2 cô giáo 

   Nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Lao động tiên tiến và Giáo viên dạy giỏi các cấp, hai cô đã góp phần làm nên những thành tích đáng tự hào của nhà trường. Chúc mừng các cô - những tấm  gương tiêu biểu của vườn hoa Thủ Lệ
ngát hương.

                                                                                                                                                                                                              Thái Hương             

Bài viết liên quan