Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học,  trường Tiểu học Thủ Lệ đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Mở đầu chương trình là tiết mục biểu diễn của lớp 1A rất sôi động

Tiếp theo chương trình là tiết mục biểu diễn của các tài năng nhí lớp 1B