Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Để tôn vinh những nhà giáo, những người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò, sáng thứ sáu, 18/11/2011, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật trang trọng, ý nghĩa.
Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày này là cả nước lại nô nức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, ngày để tôn vinh những nhà giáo và cũng là ngày để bao lứa học trò tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo trên đất nước ta.

Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của Quận ủy - UBND quận Ba Đình, lãnh đạo của phòng GD - ĐT, của Đảng ủy - UBND phường Ngọc Khánh cùng các vị lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong phường

Buổi lễ còn  vinh dự được đón các nhà giáo lão thành từng công tác tại trường.

A/ Chương trình Lễ kỉ niệm của nhà trường gồm 3 phần:

- Phần I: Tổng kết công tác thi đua năm học 2013 -2014 và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2014- 2015

- Phần II: Công bố quyết định khen thưởng

- Phần III: Văn nghệ chào mừng

B/ Nội dung chương trình:

1. Đọc diễn văn kỉ niệm và sơ kết thi đua:

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học Thủ Lệ đã có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày hội như ra báo tường, các thày cô giáo đã đăng kí các giờ dạy tốt, các con học sinh tham gia các giờ học tốt và dành nhiều bông hoa điểm mười dâng tặng thầy cô.

Cô giáo Lê Kim Oanh - nguyên hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho các nhà giáo lão thành từng công tác tại nhà trường nhận những bông hoa tươi thắm từ thầy và trò của trường tiểu học Thủ Lệ2. Trao thưởng
3. Đại biểu phát biểu
Bà Lê Thị Vượng đại diện cho Hội CMHS của trường lên chúc mừng và gửi tặng nhà trường bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường
4. Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11:
Mở đàu chương trình là màn E-rô-bic sôi động của các bạn học sinh trong CLB nhịp điệu của trường.

Tiếp theo chương trình là ca khúc " Baby girls " và " Tôi thích " của CLB nghệ thuật biểu diễn trình bày

Đi học không chỉ là nhiệm vụ của mối học sinh mà còn là niềm vui của chúng ta mỗi ngày đến trường.Tiếp theo chương trình là màn múa : Việt Nam ơi do tốp múa lớp 5D trình bày.

Tiếp theo chương trình là bài hát : Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người qua giọng hát thầy giáo Tiến Thành cùng tốp múa phụ họa trình bày.

Để kết thúc chương trình là bài hát Những bông hoa những bài ca nhạc và lời của nhạc sĩ Hoàng Long qua phần thể hiện của tập thể lớp 5D trình bày.