Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày này là cả nước lại nô nức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, ngày để tôn vinh những nhà giáo và cũng là ngày để bao lứa học trò tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo trên đất nước ta.

Để tôn vinh những nhà giáo, những người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò, sáng thứ sáu, 18/11/2011, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật trang trọng, ý nghĩa.

Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của Quận ủy - UBND quận Ba Đình, lãnh đạo của phòng GD - ĐT, của Đảng ủy - UBND phường Ngọc Khánh cùng các vị lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong phường

Buổi lễ còn  vinh dự được đón các nhà giáo lão thành từng công tác tại trường.
A/ Chương trình Lễ kỉ niệm của nhà trường gồm 3 phần:

- Phần I: Tổng kết công tác thi đua năm học 2016 -2017 và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2017- 2018

- Phần II: Công bố quyết định khen thưởng

- Phần III: Văn nghệ chào mừng

B/ Nội dung chương trình:

1. Đọc diễn văn kỉ niệm và sơ kết thi đua:

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học Thủ Lệ đã có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày hội như ra báo tường, các thày cô giáo đã đăng kí các giờ dạy tốt, các con học sinh tham gia các giờ học tốt và dành nhiều bông hoa điểm mười dâng tặng thầy cô.

2. Trao thưởng

3. Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Mở đầu chương trình là tiết mục múa của các bạn trong CLB Thể dục nhịp điệu của trường biểu diễn

Phần dự thi của cô và trò khối 1