Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo cấu trúc "Quân - Sư - Phụ" nhà giáo được xếp dưới vua nhưng trên cha mẹ. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

Hôm nay trường Tiểu học Thủ Lệ long trọng tổ chức lễ Kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Mở đầu chương trình là tiết mục múa sôi động do các bạn CLB Măng non của trường biểu diễn

Trường Tiểu học Thủ Lệ rất vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho Phòng Giáo dục quận Ba Đình,đại diện Công an phường Ngọc Khánh và đại diện CMHS của 20 lớp

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam