Kế hoạch tham quan tổng kết năm học tại trang trại giáo dục Erahouse

BGH trường tiểu học Thủ Lệ xin thông báo tới CMHS kế hoạch tổ chức cho học sinh đi tham quan như sau:
        Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khoá năm học 2013 – 2014. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh được làm quen và khám phá với thế giới xung quanh. Thông qua đó rèn luyện tính tập thể, khả năng tự lập của các em, tạo cho các em học sinh được tìm hiểu một môi trường vui chơi và học tập bổ ích với mục tiêu “một ngày ngoại khóa lý thú”  tại trang trại giáo dục Erahouse cơ sở 2 ( Giang Biên – Gia Lâm – Hà Nội )

- Ngày 23 - 5 - 2014: Trường Tiểu học Thủ Lệ tổ chức đi tham quan trang trại giáo dục Erahouse cơ sở 2 ( Giang Biên - Gia Lâm - Hà Nội ).

--> Đúng 7h30' sáng ngày 23/5/2014 học sinh có mặt tại trường để đi tham quantrang trại giáo dục Erahouse cơ sở 2 ( Giang Biên - Gia Lâm - Hà Nội ).

Chương trình Ngày hội Hướng nghiệp
Tại Trang Trại Giáo Dục ERAHOUSE ( Cơ sở 2 )
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ LỆ
Thứ  sáu  ngày 23 tháng 5 năm 2014
7h45:  Xe có mặt tại trường.
8h5:  Xuất phát từ trường đến trang trang trại ( Giang  Biên – Gia lâm –Hà Nội )
8h50 : Đến trang trại ( theo hướng dẫn cất hết đồ tư trang vào nơi quy đinh )
       Sau đó các con tham gia các chương trình sau :
Thời gian Chi tiết chương trình
9.00- 11.30

tham  quan

Hướng dẫn viên du lịch nhận lịch trình tại cổng vào và lần lượt dẫn học sinh tới vui chơi tại các khu hướng nghiệp với chủ đề khác nhau:
Khu hướng nghiệp truyền thống:
   Tham quan và thực hành tại khu chăn nuôi, trồng trọt.

Tham quan khu Làng gốm và thực hành nặn gốm
     Tham quan khu làm Tranh Đông Hồ và thực hành làm tranh mang về
     Tham gia các trò chơi: cưỡi ngựa, bắt cá
      Tham quan và mua sắm ở Khu chợ quê.
Khu hướng nghiệp hiện đại:
-     Bài học an toàn cứu hỏa và đóng vai các chú lính cứu hỏa dũng cảm
-    Vào vai Bác sĩ thú y, khám bệnh cho vật nuôi và tìm hiểu vi sinh vật gây bệnh cho vật nuôi qua kính hiển vi.
-    Đóng vai thuyền trưởng với việc học xác định phương hướng bằng la bàn và cách sử dụng ống nhòm.
-     Cùng chơi trò “Ta cùng bay lên nhé” với các tiếp viên hàng không.
-   Đóng vai các nhân viên chuyển phát nhanh Chuyển hàng đến các nước trên thế giới.
11h.30- 12h.30
12h30- 13h15
Ăn trưa: dưới sự chăm sóc của anh chị hướng dẫn viên và cô giáo chủ nhiệm . Nghỉ ngơi tại nhà nghỉ
13.15 – 14.40.
Vui chơi theo chủ đề
Chương trình Game show biểu diễn thời trang. Tô tượng
Múa sạp, kéo co
14.40 Chương trình
kết thúc
Tất cả các lớp kiểm tra sĩ số, Ban tổ chức gọi lớp nào lớp đó mới được lên xe để về trường.
15.40 Xe về tới trường.
Kết thúc chuyến đi