Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 11 : 9.296
Năm 2020 : 50.190
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng: kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012, Ban giám hiệu trường Tiểu học  Thủ Lệ đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh về  các mặt: chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao….

          Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng: kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012, Ban giám hiệu trường Tiểu học  Thủ Lệ đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh về  các mặt: chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao….

          Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường năm học 2011-2012 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tổ chức phong trào hội giảng trong giáo viên.

          Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

          Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ giáo viên trong trường, các GV tổ 1 cũng hăng hái lao động, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tham gia thi với chủ đề: “ Mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng” và đúng như vậy.

 

 

Mở đầu là tiết Thủ công của cô giáo Trần Hồng Hạnh đã mang lại nhiều bất ngờ cho các thầy cô tới dự bởi PPDH đổi mới của cô đã mang lại cho các con sự thoải mái, sự sáng tạo và tính đoàn kết cao, tiết học rất vui vẻ.

 

 

 

 

Tiếp theo là tiết học vần của cô giáo Hoàng Thị Lương  với bài : " ui - ưi ". Bằng giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm với những trò chơi củng cố bài tập hấp dẫn các cô đã mang đến một tiết học thật hiệu quả và lý thú.

 

 

Tiếp theo là tiết học vần của cô giáo  Đỗ Kim Khanh với bài : " uôi - ươi ". Bằng giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm với những trò chơi củng cố bài tập hấp dẫn các cô đã mang đến một tiết học thật hiệu quả và lý thú.

Và cuối cùng là tiết Toán của cô giáo Trịnh Lê Vi lớp 1A với bài " Phép cộng trong phạm vi 4" , cô đã có sự sáng tạo trong tiết dạy, sử dụng với nhiều phương pháp dạy học khác nhau làm cho các con rất hứng thú. Sau bài học bạn nào cũng nắm chắc kiến thức, cộng thành thạo, không khí lớp học rất sôi nổi.

          Sau đây là 1 số hình ảnh tiết dạy:

 

Tiết dạy Tập làm văn với bài " Kể về người thân " của cô giáo Đoàn Thị Hồng Vân

Tiết Toán với bài " Phép cộng có tổng bằng 100 "  của cô giáo Nguyễn Quế Lâm

Cô Giáo Hoàng Minh Nguyệt với tiết Luyện từ và câu với bài " Mở rộng vốn từ Cộng đồng. Ôn tập câu: Ai làm gì ? "

 

 

 

 

Cô giáo Lê Thu Thảo với tiết dạy Khoa học rất lý thú và bổ ích

Cô giáo Nguyễn Thu Trang - GVCN lớp 4B với tiết dạy Toán " Hai đường thẳng vuông góc "

Cô giáo Đặng Bích Liên với bài dạy " Kỳ diệu rừng xanh " - Tập đọc lớp 5B

Cô giáo Trần Nhị Hồng với tiết dạy Tiếng Anh

    Hội giảng năm học 2011 - 2012 được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo trang trọng, nghiêm túc, hiệu quả và chất lương, đã khơi dậy ngày hội truyền thống của ngành giáo dục . Một ngành mà đang được cả xã hội tôn vinh  “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất  trong các nghề cao quý” Để xứng đáng với sự tôn vinh ấy các thầy giáo, các cô giáo trong trường phải không ngừng học hỏi để“Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ”… 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan