Đón đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia

Hôm nay ngày 24/12/2012, ông Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD & ĐT, đại diện các ban ngành trong hội đồng Thẩm định của Thành phố và UBND Quận Ba Đình về kiểm tra công nhận trường TH Thủ Lệ  đạt chuẩn Quốc Gia.
    Đón đoàn kiểm tra có các đ/c Phòng GD & ĐT Quận Ba Đình, BGH trường Tiểu học Thủ Lệ , trưởng ban phụ huynh học sinh , cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường chuẩn và các kết quả đạt được, tiếp đó các thành viên được phân công kiểm tra thực tế theo các tiêu chuẩn được quy định.

Sau một thời gian kiểm tra 5 tiêu chuẩn quy định của chuẩn Quốc gia. Ông Nguyễn Hữu Độ thay mặt đoàn kiểm tra kết luận: Nhà trường đạt 5/5 tiêu chuẩn và kiến nghị với nhà trường cần có kế hoạch, giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, sử dụng phát huy tốt hiệu quả cơ sở vật chất của nhà trường.

Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường, địa phương và quá trình phấn đấu đạt chuẩn trong thời gian qua, cảm ơn các thành viên trong đoàn đã thăm, kiểm tra và phát biểu ý kiến chỉ đạo nhằm duy trì và phát triển nhà trường trong giai đoạn mới. Đồng chí hứa quyết tâm quan tâm chỉ đạo thực hiện phát triển giáo dục tại cơ sở nói chung và trường TH Thủ Lệ  nói riêng để góp phần phát triển kinh tế xã hội ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra.

Đoàn kiểm tra tham quan và thẩm định phòng Tin học

Đoàn kiểm tra tham quan và thẩm định phòng Tiếng Anh

Đoàn kiểm tra tham quan và thẩm định phòng Truyền thống

Đoàn kiểm tra tham quan và thẩm định phòng Thư viện