Đón các con trở lại ngôi nhà thân yêu của chúng mình

Sáng thứ 2 bầu trời mùa hạ cao xanh vợi, nắng sớm vừa đủ dịu dàng cho thày trò mình trong bộ đồng phục giờ chào cờ đầu tiên .
Dưới bóng cây Ngọc Lan thơm ngát, đứng đón các con trong cảm xúc trào dâng.
Hoa trong vườn, hoa dọc lối đi, muôn hoa khoe sắc chào đón các con nụ cười của chúng mình cứ bừng lên trong sớm mai.
Hơn 3 tháng xa nhau mình vẫy tay chào rối rít.

Để đảm bảo sức khỏe cho các con trong những ngày đầu tới trường, nhà trường đã đo thân nhiệt cho các con trước khi vào lớp

Giờ chào cờ đầu tiên sau bao nhiêu ngày cách ly, vẫn là cảm giác thật xúc động khi bài quốc ca vang lên. Cô đứng dưới sân trường nghe tiếng các con hát vang trên các lớp, thực là chưa bao giờ xúc động trong giờ chào cờ đến vậy.

Bao nhiêu ngày tháng hôm nay cô lại được nghe giọng đọc bài của các con tiếng các cô giáo giảng bài vang vang dọc dãy hành lang.

Các bạn HS cảm thấy hân hoan, vui mừng khi gặp lại thầy cô, bạn bè