Chương trình lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày này là cả nước lại nô nức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, ngày để tôn vinh những nhà giáo và cũng là ngày để bao lứa học trò tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo trên đất nước ta.

Để tôn vinh những nhà giáo, những người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò, sáng thứ ba ngày 20/11/2012, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật trang trọng, ý nghĩa.

* Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của Quận ủy - UBND quận Ba Đình:

- Ông Đặng Văn Tường - Phó Bí thư quận ủy quận Ba Đình

- Bà Bùi Thị Thu Hoàng - Phó Chánh văn phòng quận ủy quận Ba Đình

- Ông Nguyễn Quang Trung - Trưởng ban tuyên giáo quận Ba Đình

* Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Ngọc Khánh:

- Bà Trần Thị Tố Tâm - Bí thư đảng ủy phường Ngọc Khánh.

- Ông Nguyễn Hoa Trung - Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh.

- Cùng các ông bà là trưởng các Ban ngành đoàn thể trong khu dân cư số 3

* Buổi lễ còn vinh dự được đón cô giáo Lê Kim Oanh và cô giáo Phạm Thị Lan nguyên hiệu trưởng nhà trường và các nhà giáo lão thành từng công tác tại trường.

* Về phía nhà trường:

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên  và toàn thể học sinh nhà trường

A/ Chương trình Lễ kỉ niệm của nhà trường gồm 3 phần:

- Phần I: Tổng kết công tác thi đua năm học 2011 - 2012 và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2011- 2012

- Phần II: Công bố quyết định khen thưởng

- Phần III: Văn nghệ chào mừng

B/ Nội dung chương trình:

1. Đọc diễn văn kỉ niệm và sơ kết thi đua:

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học Thủ Lệ đã có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày hội như ra báo tường, các thày cô giáo đã đăng kí các giờ dạy tốt, các con học sinh tham gia các giờ học tốt và dành nhiều bông hoa điểm mười dâng tặng thầy cô.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2012 - 2013

Cô giáo Lê Kim Oanh - nguyên hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho các nhà giáo lão thành từng công tác tại nhà trường nhận những bông hoa tươi thắm từ thầy và trò của trường tiểu học Thủ Lệ.

2. Trao thưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân - phó Hiệu trưởng nhà trường lên công bố quyết định khen thưởng những tập thể và cá nhân xuất sắc

Khen thưởng các cô giáo đạt giải SKKN cấp Thành phố

Khen thưởng các cô giáo đạt danh hiệu thi đua trong năm học 2011 - 2012

Khen thưởng các cô giáo đạt giải trong kì thi GV dạy giỏi cấp Quận

Khen thưởng các cô giáo đạt tiết dạy xuất sắc trong kì thi GV giỏi cấp trường

Khen thưởng các tập thể xuất sắc và tiên tiến:

Khen thưởng giải báo tường

3. Đại biểu phát biểu

Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Khánh có đôi lời gửi tới thầy và trò nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lê Thị Vượng đại diện cho hội CMHS  trường lên chúc mừng Nhà trường.

4. Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Mở đầu chương trình văn nghệ là màn nhảy múa bụng của các bạn trong Câu lạc bộ nhịp điệu của trường biểu diễn

Tiếp theo chương trình là màn nhảy Dance Sport của bạn Duy Khánh và Hà Vy - lớp 2D biểu diễn

Và nối tiếp chương trình là tiết mục đơn ca Việt Nam quê