Thống kê
Hôm nay : 174
Tháng 11 : 10.245
Năm 2020 : 51.139
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bích báo chào mừng ngày 20-11

         Trong những ngày của tháng 11, các thầy cô giáo ở tất cả các trường học trong cả nước đang sôi nổi với nhiều phong trào, hoạt động để chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo người mang tri thức cho bao nhiêu thế hệ học trò. Ngày 20 -11 đã trở thành dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm đối với người đã dìu dắt mình khôn lớn.      
        
         Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi mẩu chuyện ngắn và đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những cảm xúc tình cảm của các em học sinh dành tặng thầy cô kính mến của mình.  
          Báo tường không chỉ có những bài thơ mà còn những bài vẽ với rất nhiều hình ảnh đẹp trang trí thể hiện tình cảm yêu quí, kính yêu, kính mến của học sinh đối với các thầy cô giáo là những người đã dạy dỗ các em từ những ngày bỡ ngỡ vào trường cho đến lúc trưởng thành.
 
Tuổi thơ là số báo đặc biệt mà khối 2 dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11
Chi đội lớp 5A gửi lời tri ân tới các thầy - cô giáo
qua bích báo " Tôn sư trọng đạo" 
Nâng cánh ước mơ là bích báo mà chi đội lớp 5B
 dành tặng các thầy là những người đã dạy dỗ chúng em nên ngườ
i
Một đời người – một dòng sông… ; Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
“Muốn qua sông phải lụy đò” ;Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa …   
Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên tự trong sâu thẳm tâm hồn ta một cách tha thiết không nguôi! Làm sao có thể kể xiết những công ơn cùng những nỗi vất vả của thầy cô.  
Từ khi còn là những cô bé cậu bé bỡ ngỡ đến trường tới khi trưởng thành đâu đâu ta cũng thấy có bóng dáng của thầy cô. " Ơn thầy " chính là bích báo đặc biệt mà Khối 3 dành tặng các thầy các cô.
Thầy cô đứng bục giảng với giọng nói ấm áp, trầm bổng, thầy cô mang đến cho chúng em những điều lý thú của cuộc sống, thầy cô đã dạy cho chúng em về đạo lý làm người, về lòng yêu thương, lòng bao dung, thầy cô đã uốn nắn ta từng bước đi, từng nét chữ đầu đời, đến những trang văn, những dòng thơ đầy xúc cảm. 
Thời gian vẫn cứ trôi đi như những cỗ xe vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức. 
Công ơn của thầy cô khó có thể đong đo cân đếm được. Rồi mai đây những đàn chim bé nhỏ ngày nào sẽ tung đôi cánh trên bầu trời tri thức với hành trang trên vai là những kiến thức quý báu và những lời dạy bảo của thầy cô.
Những lời dạy bảo ấy mãi theo ta cùng năm tháng, khi khó khăn nó mãi là điểm tựa để ta dựa vào và cố gắng trở thành những người công dân tốt.
Cảm ơn Thầy, Cô!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan