Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏNêu cao, tràng pháo, bánh chưng xanh.Trong tâm thức người Việt, chiếc bánh chưng vuông nhỏ bé không còn đơn thuần là món ăn mà đã trở thành nét đẹp của con người Việt Nam, gắn liền với truyền thuyết dân tộc lâu đời và mang nhiều ý nghĩa sâu xa về vũ trụ, nhân sinh.
 23/11/18  Tin hoạt động  172
Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo ...
 24/09/18  Tin của trường  228
Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu, trường Tiểu học Thủ Lệ long trọng tổ chức Tết Trung thu cho các con học sinh.
 24/09/18  Tin của trường  183
Trong không khí tưng bừng trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang náo nức đón chào năm học mới, trường Tiểu học Thủ Lệ vinh dự và vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2018-2019.
 25/05/18  Tin hoạt động  204
Một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè tới. Hôm nay trường Tiểu học Thủ Lệ long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học và Lễ Chia tay học sinh lớp 5