Khai giảng năm học 2018-2019

Trong không khí tưng bừng trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang náo nức đón chào năm học mới, trường Tiểu học Thủ Lệ vinh dự và vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2018-2019.

Mở đầu chương trình là bài múa " Ngày đầu tiên đi học " do cô giáo Hiền Anh và các con học sinh biểu diễn

Đến dự buổi lễ có đại diện của UBND Quận Ba Đình, đại diện của Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình, đại diện của Đảng Ủy, UBND phường Ngọc Khánh và đại diện CMHS các lớp.

Bà Lại Thúy Quỳnh - Phó Chủ tích UBND phường Ngọc Khánh đọc thư Chủ tịch nước gửi các con học sinh nhân ngày Khai giảng năm học  mới

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

Tiết mục " Chào năm học mới " do CLB Măng non của trường biểu diễn

Bà Hồ Thị Mộng Điệp - đại diện của UBND Quận Ba Đình lên tặng hoa cho nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới

Kết thúc chương trình là bài " Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai " do các cô giáo và các con học sinh biểu diễn. Chúc các con có một năm học mới học giỏi, ngoan ngoãn và mỗi ngày đến trường là một ngày vui.