Năm 2020 : 50.190

Xem giờ đồng hồ - Giờ học lí thú

Với  học sinh lớp 1 việc chuyển cỡ chữ được bắt đầu từ học kì  2. Vậy mà thời gian đó của năm học này thì cả cô và trò lớp 1 được nghỉ chống dịch và học online. Quá khó khăn đối với các bạn nhỏ lớp 1,khi gần như phải học viết lại các con chữ từ đầu từ độ cao, độ rộng, nét nối giữa các con chữ. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn tỉ mỉ của cô giáo và sự nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện của các con mà đã có những thành quả ngoài sức mong đợi.

Tiết học Toán lí thu với chiếc đồng hồ khiến các con học sinh vô cùng thích thú, hào hứng với bài dày của cô giáo Trần Hồng Hạnh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1C

Ngoài môn Toán các con còn được các cô giáo Đoàn Thị Hồng Vân - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A rèn luyện chữ viết vô cùng cẩn thận, nắn nót từng con số, từng nét chữ

Ban truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ