Năm 2020 : 51.816

Vui mà học - Học mà vui

Các con lớp 1D rất háo hức mỗi khi đến tiết học toán. Qua mỗi bài học các con có những trải nghiệm lí thú, tự mình khám phá kiến thức mới dưới sự dẫn dắt của giáo viên. Cô giáo đã đưa ra các hình thức tổ chức giờ học có nhiều sang tạo, phương pháp dạy học đổi mới với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm.

Tiết học toán diễn ra rất sôi nổi, các con mạnh dạn tự tin đưa ra ý kiến của mình. Qua những bài hát, trò chơi và việc vận dụng thực tiễn xung quanh cuộc sống, các con nắm chắc kiến thức của bài học. Đặc biệt bài hát “Cô dạy em học toán” do chính cô giáo Đỗ Thị Kim Khanh sáng tác đã giúp học sinh khắc sâu kiến thức và tạo không khí vui vẻ trong tiết học: Phép trừ trong phạm vi 6 (tiết 2).

Chúc mừng cô giáo và các con lớp 1D đã hoàn thành tiết chuyên đề trường, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban truyền thông khối 1