Năm 2020 : 50.192

Tiểu học Thủ Lệ đón niềm vui ngày Nhà giáo

Sáng 18/11/2020, Phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của ngành năm 2020, chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lễ tuyên dương được diễn ra trang trọng, ý nghĩa trong không khí náo nức, vui tươi nhằm tôn vinh, ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Đồng thời, đây còn là dịp để các thế hệ đi sau tri ân các thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang tận tụy ngày đêm cho sự nghiệp cao quý, sự nghiệp “trồng người”. Trong buổi lễ, Trường Tiểu học Thủ Lệ được nhận danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến cấp Quận; cô giáo Đoàn Thị Hồng Vân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cùng 8 cô giáo nhận danh hiệu Lao động Tiên tiến năm học 2019-2020. Với những nỗ lực được ghi nhận, trong thời gian tới thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu trong các hoạt động giáo dục toàn diện để đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Cô giáo Đoàn Thị Hồng Vân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Ban truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ