Thống kê
Hôm nay : 20
Tháng 11 : 9.299
Năm 2020 : 50.193
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức trường Tiểu học Thủ Lệ năm học 2020-2021

Sáng ngày 9/10/2020, thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động và Phòng GD-ĐT quận Ba Đình, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị là toàn thể 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.

Mùa thu - mùa đi xây những ước mơ, mùa của nắng vàng dịu ngọt và gió thu mơn man, mùa của lòng người hân hoan xích lại gần nhau trong se lạnh giao mùa. Trong tiết trời thu Hà Nội thật đẹp, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức với sự tham gia đông đủ của Hội đồng nhà trường. 
Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trần Hồng Hạnh - Trưởng ban TTND, hội nghị đã diễn ra trong không khí  vui tươi, phấn khởi nhưng cũng hết sức sôi nổi thẳng thắn. 

Hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2019 – 2020 và dự thảo kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Nhà trường, Công đoàn và Thanh tra nhân dân. Các báo cáo tổng kết đã đánh giá đúng công sức, nỗ lực của thầy và trò, của các đoàn thể đã góp phần vào thành tích chung của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Tiêu biểu là những thành tích trong các kì thi giáo viên giỏi cấp Quận, học sinh đạt các thành tích cao trong các hội thi cấp Quận, Công đoàn Xuất sắc cấp Trung ương... Bản phương hướng đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu của giáo viên và học sinh, các danh hiệu thi đua năm học của Nhà trường, tập thể, cá nhân để Hội nghị thống nhất. Đặc biệt đã xây dựng các kế hoạch, biện pháp cụ thể để đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và tổ chức các hoạt động tập thể phong phú, đa dạng. 


Các ý kiến đóng góp và các bản tham luận của các tổ chuyên môn đã làm rõ thêm cho bản Kế hoạch năm học. Trong đó chú trọng rèn đạo đức cho học sinh thông qua các hoạt động tập thể và ứng dụng công nghệ thông tin trong ôn tập kiểm tra cho học sinh là những điểm nhấn đáng chú ý. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang phát biểu tham luận

Đồng Chí Hoàng Thị Lương phát biểu tham luận

Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao của cả tập thể với niềm tin của sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó sẽ đem lại cho trường Tiểu học Thủ Lệ những thành tích tốt đẹp trong năm học mới này. 

Ban truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan