CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI CHI ĐỘI LỚP 5C

Đại hội làm việc trong một buổi chiều, gồm các nội dụng sau :
1.Ổn định tổ chức
2.Chào cờ

3.Tuyên bố lí do
Kính thưa quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách cũng toàn thể các bạn đội viên.Năm học 2014 - 2015 được sự nhất trí của các chi đội BGH nhà trường Liên đội Trường Tiểu học Thủ Lệ. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của nhà trường, chi đội 5C tổ chức đại hội chi đội nhằm tổng kết công tác đội nhiệm kì 2013 - 2014, đề ra phương hướng công tác đội năm học 2014 - 2015, bầu Ban chỉ huy Chi đội để lãnh đọa chi đội thực hiện chương trình, nhiệm vụ năm học. Đó cũng là lí do của buổi lễ hôm nay.
4. Giới thiệu đại biểu
Về dự với đại hội hôm nay xin trân trọng giới thiệu có
- Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà
Cô giáo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Vân
Cùng các thầy cô trong chi đoàn nhà trường
5.Giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí
Gồm bạn Nguyễn Tất Hiển
       bạn Bùi Anh Thư
       bạn Đặng Quốc Dũng
       bạn Nguyễn Mỹ Linh
      bạn Trần Ngọc Khánh Linh

6.Thông qua báo cáo kết quả hoạt động Đội năm học 2013 - 2014 và bản phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đội năm học 2014 - 2015 do bạn Nguyễn Tất Hiển và bạn Bùi Anh Thư báo cáo

7.Thảo luận đóng góp ý kiến của các bạn trong lớp

8. Bầu Ban chỉ huy Chi đội mới
9. Ban chỉ huy Chi đội mới ra mắt đại hội.

Bạn Bùi Anh Thư thay mặt cho Ban chỉ huy Chi đội mới hứa sẽ đưa chi đội đi lên để đạt được lớp xuất sắc trong năm học tới
10. Bế mạc đại hội.