Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 667
Năm 2020 : 51.815
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thủ Lệ kiểm tra sức khỏe cho học sinh năm học 2020-2021

Sáng ngày 2/10/2020, trường TH Thủ Lệ phối hợp với Trung tâm y tế quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho học sinh toàn trường với mục tiêu: rà soát và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh.

Sau 1 ngày làm việc hết sức nhiệt tình, chu đáo của các y, bác sĩ, với các trang thiết bị hiện đại, đã có 821/821 học sinh được khám . Ngày 2/10/2020, Nhà trường đã gửi kết quả khám sàng lọc của Trung tâm y tế quận tới phụ huynh học sinh để phụ huynh nắm được tình hình sức khỏe hiện tại của con và kịp thời cho con đi khám, điều trị chuyên khoa ở tuyến trên nếu phát hiện có bệnh.

Khám kiểm tra sức khỏe là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bênh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí,... Thông qua việc khám kiểm tra sức khỏe, học sinh được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực và kĩ càng. Để sức khỏe không ảnh hưởng xấu đến việc học, Nhà trường hi vọng và mong muốn có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám kiểm tra sức khỏe:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan