Năm 2020 : 51.815

Triệu trái tim - Triệu tấm lòng

Những ngày vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 6, nhân dân các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều khu vực dân cư bị cô lập, nhiều nơi đang bị chia cắt. Miền Trung thân yêu đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia từ tất cả mọi người.

Với tinh thần “ Tương thân tương ái”, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt, sáng nay 21/10/2020, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức phát động Ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tập thể CB-GV-NV mỗi người ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương, HS-PHHS tuỳ tấm lòng hảo tâm cũng nhiệt tình tham gia cùng nhà trường.

Đợt ủng hộ diễn ra trong vòng 1 tuần, sau đó nhà trường sẽ tổng kết và gửi số tiền, hiện vật quyên góp được về Hội Chữ thập đỏ và Quận đoàn Ba Đình.