Năm 2020 : 51.815
Rung chuông vàng khối 4

Đến hẹn lại lên, cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Anh Ngữ DREAMHOUSE và trường Tiểu học Thủ Lệ  nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị và vô cùng bổ ích, là cơ hội để các con rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình bằng hình thức HỌC mà CHƠI, CHƠI mà HỌC
Tinh thần thể thao bùng cháy

Dồn hết tâm sức từ những buổi huấn luyện cùng thầy Thể dục , các "vận động viên nhí" của trường Tiểu học Thủ Lệ đã chứng tỏ bản lĩnh và thực lực của mình trong các giải thi đấu vừa qua. Những cú tâng cầu điêu luyện, những pha đón bóng chuẩn xác đã giúp các con ghi điểm và giành chiến thắng.
Triệu trái tim - Triệu tấm lòng

Những ngày vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 6, nhân dân các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều khu vực dân cư bị cô lập, nhiều nơi đang bị chia cắt. Miền Trung thân yêu đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia từ tất cả mọi người.
Đại hội Liên đội năm học 2020-2021

Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII; chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Được sự đồng ý của Hội đồng Đội Thành phố, Chi bộ, Ban ...