Thầy trò trường Tiểu học Thủ lệ náo nức chào đón năm học 2019-2020

Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Thủ Lệ  (Ba Đình, Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tới chung vui cùng với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Quận, Phòng Giáo dục, UBND phường Ngọc Khánh cùng các đồng chí cụm dân cư số 2 và số 3

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà đã lên tiếng hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường.

Chương trình có những nghi thức: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà gióng hồi trống khai giảng báo hiệu một năm học mới được bắt đầu. Chúc cho thầy trò Trường TH Thủ Lệ có một năm học đạt nhiều thành tích và thành công rực rỡ.